#001 Juggernaut Champions

20000 VNĐ

MAYDAY! MAYDAY! Chúng tôi đã bị tấn công bởi cướp boarback, cao chót vót samurai địa ngục và các ninja với rắn ở vị trí của cánh tay! Chúng tôi CẦN GIÚP! Tôi chỉ huy CHAMPIONS Juggernaut để lắp ráp!

Juggernaut Champions là một trò chơi thế hệ tiếp theo trong một thể loại RPG Clicker cách mạng. Vô cùng đơn giản để tìm hiểu, và đồng thời khoe khoang một san phẳng hệ thống tiên tiến và sự kết hợp bùng nổ của trò chơi cơ khí khác nhau phục vụ cho một và chỉ một mục đích: GIẾT, DESTROY, SMASH VÀ BLOW AWAY lũ quái vật! Với Juggernaut Champions, nó là gì, nhưng một đứa trẻ chơi: một vòi duy nhất với ngón tay của bạn và con quái vật còn nằm đánh bại!

- Một trò chơi đơn giản và vui nhộn: tap nhanh như bạn có thể, kết hợp phép thuật khác nhau, và lắp ráp một đội ngũ các anh hùng với những tính cách duy nhất để thắng hơn ông chủ khủng khiếp!
- Chơi khi không kết nối! Cuộc phiêu lưu không bao giờ rời xa bạn: ở nhà, trên đường, bên ngoài ... kết nối Internet là không cần thiết!
- Đồ họa Brilliant và hình ảnh động trơn tru! Một thế giới tưởng tượng toàn bộ ngay trên điện thoại thông minh của bạn!
- Mời bạn bè và thậm chí phát triển mạnh mẽ hơn! Unity thắng trận!
- Tiếp cận trên cùng của bảng xếp hạng! Trở thành đầu tiên ở giải đấu PVP để hiển thị tất cả mọi người là ai là ông chủ!
- Người kế thừa của tuyệt Juggernaut Wars-một trong những game nhập vai tốt nhất trên các thiết bị di động.

Apply